99%
Khách hàng hài lòng
  • Sửa lấy ngay
  • Giá rẻ nhất Đà Nẵng
  • Sửa chữa đúng hẹn
  • Linh kiện chính hãng
  • Phụ vụ chuyên nghiệp

Thay nguyên bộ màn hình Nokia 730

Giá: Liên hệ
Địa chỉ: 84 Hàm Nghi - Đà Nẵng (Trung tâm Điện thoại KimAnh - hotline: 0888127128)

- Được tặng CƯỜNG LỰC BẢO VỆ MÀN HÌNH MIỄN PHÍ

- Bảo hành  trực tiếp 1 ĐỔI 1 trong vòng 30 NGÀY

- Thay kính chính hãng.

Thay màn hình nguyên bộ Nokia Lumia 730 giá rẻ tại KIM ANH 84 HÀM NGHI, ĐÀ NẴNG


Chiếc điện thoại Nokia Lumia 730 được cho là model mới của Microsoft nhận được nhiều sự đón chào của người dùng nhất là các bạn trẻ vì chất lượng màn hinh đẹp, camera cho những hình ảnh Sefie sắc nét. Màn hình Nokia Lumia 730 được bảo vệ bằng kính Corning Gorilla 3 tưởng như khó hỏng, vỡ nhưng nếu va đập mạnh, có thể gây ra liệt loạn cảm ứng ở vùng vỡ, hoặc sọc đốm trên màn hình. Vậy sửa màn hình ở đâu là tốt nhất ?  KIM ANH 84 HÀM NGHI, ĐÀ NẴNG chính là câu trả lời tốt nhất.

s
 Với công nghệ mới này, màn hình chiếc lumia 730 này sẽ nhanh chóng trở lại mượt mà, màn hình đẹp đẽ như chưa từng bị hỏng hóc.
Dưới đây là trường hợp nhận biết giúp bạn biết khi nào nên thay màn hình Nokia Lumia 730 và khi nào nên thay mặt kính cảm ứng Nokia Lumia 730:
- Mặt kính vỡ, màn hình và cảm ứng máy sử dụng bình thưởng, màn hình không bị ố vàng sọc hay đốm >>> thay mặt kính Lumia 730
- Cảm ứng loạn liệt, màn hình sọc đốm hoặc giật nháy>>> thay màn hình Nokia Lumia 730 nguyên bộ
     Trước đây khi màn hình Nokia Lumia 730  xảy ra bất cứ vấn đề gì, đều phải thay màn hình Nokia Lumia 730  nguyên bộ (tức là bao gồm mặt kính, cảm ứng và màn hình hiển thị). Hiện tại chúng tôi có thể bóc tách riêng biệt từng thành phần của màn hình (mà cụ thể là thay mặt kính cảm ứng Nokia Lumia 730  ) và thay thế những phần bị hỏng, giúp giảm thiểu chi phí tối đa cho khách hàng.
Quy trình thay màn nguyên bộ Nokia Lumia 730  tại KIM ANH 84 Hàm Nghi:
•    Bước 1: Nhân viên lễ tân nhận máy sẽ test chức năng của máy cùng với khách hàng, đưa ra những đánh giá sơ bộ về tình trạng máy và tổng chi phí sửa chữa. Sau đó, nhân viên sẽ in phiếu nhận máy và hẹn thời gian lấy máy (thông thường là 45’ đến 1 tiếng tùy vào lỗi của máy).
•    Bước 2: Máy của bạn sẽ được chuyển tới phòng kỹ thuật để kỹ thuật viên kiểm tra, test lại tổng quan các chức năng 1 lần nữa. Nếu có vấn đề gì sẽ gọi báo lại với khách. Sau khi kiểm tra máy và được sự đồng ý của quý khách hàng, kỹ thuật viên sẽ bắt đầu quá trình thay màn hình, mặt kính điện thoại của bạn.
•    Bước 3: Sau khi sửa chữa máy xong. Trước khi giao máy cho khách, bộ phận kỹ thuật và lễ tân sẽ lần lượt kiểm tra toàn bộ các chức năng trong máy để đảm bảo trả lại cho khách chiếc máy hoàn hảo như mới.
•    Bước 4: Nhân viên dán tem bảo hành, sau đó đưa bạn test máy kỹ càng và có thắc mắc nào thì nhân viên lễ tân sẽ giải đáp. 


**Cảm ơn quý khách đã đến thay màn nguyên bộ Nokia Lumia 730  tại KIM ANH, 84 HÀM NGHI**

 

Sản phẩm cùng hãng

Có thể bạn quan tâm

26 lượt xem
0 người mua
34 lượt xem
0 người mua
35 lượt xem
0 người mua
34 lượt xem
0 người mua
46 lượt xem
0 người mua
40 lượt xem
0 người mua
42 lượt xem
0 người mua
60 lượt xem
0 người mua
139 lượt xem
0 người mua
178 lượt xem
0 người mua
0.27776 sec| 2441.313 kb