99%
Khách hàng hài lòng
  • Sửa lấy ngay
  • Giá rẻ nhất Đà Nẵng
  • Sửa chữa đúng hẹn
  • Linh kiện chính hãng
  • Phụ vụ chuyên nghiệp

Thay màn hình iphone 7 tại Đà Nẵng

Giá: Liên hệ
Địa chỉ: 84 Hàm Nghi - Đà Nẵng (Trung tâm Điện thoại KimAnh - hotline: 0888127128)

Trung Tâm Sửa chữa Iphone, Thay màn hình iphone 7 tại Đà Nẵng Uy Tín. Quý Khách Hàng Quan Sát Kỹ Trực Tiếp kỹ thuật viên thực Quy Trình Thay màn hình Iphone 7. Vệ Sinh Máy Miễn Phí, Tặng Miễn Phí Miếng dán Cường Lực.
Địa Chỉ: 84 Hàm Nghi - Đà Nẵng.
Loại
  • Mặt kính
Tình trạng
  • Mới

Quý khách có một chiếc iphone 7 và đang tận hưởng những điều kì diệu từ nó. Sẽ không có gì gọi là vấn đề khó khăn nếu điện thoại của quý khách không bị hỏng màn hình, hay là bị mực màn hình, nhưng tiếc thay quý khách vô tình để cho điện thoại của mình rơi vào tình trạng đó. Nhưng cũng đừng lo lắng quá vì chúng tôi có thể giải quyết vấn đề một cách nhẹ nhàng nhất. Chỉ cần đến với cửa hàng tại 84 Hàm Nghi, quý khách sẽ có ngay chiếc điện thoại mới hoàn toàn, như chưa từng bị hỏng màn hình.

- Bạn có thể quan sát nhân viên chúng tôi thay màn hình iphone 7

- Trong quá trình thay màn hinh iphone 7 quý khách được vệ sinh máy miễn phí

- Dán cường lực cho iphone 7 của bạn miễn phí.

- Bảo hành dài hạn.


ảnh độ vỏ 6 plus lên iphone x

Với kinh nghiệm sửa chữa lâu năm, cửa hàng luôn am hiểu về những vấn đề mà điện thoại của quý khách gặp phải. Bên cạnh đó chúng tôi luôn lấy uy tín chất lượng làm trọng tâm. Vì vậy đến với chúng tôi quý khách cứ yên tâm về giá cả hay chất lượng.

Đừng để hỏng màn hình điện thoại mà làm gián đoạn những trải nghiệm cuộc sống của bạn, nếu điện thoại bạn có những dấu hiệu sau đây, hãy đến với chúng tôi nhanh nhất để có thể chữa được điện thoại bạn khi chưa bị quá nặng.
Màn hình iphone không lên hình, hoặc nếu lên hình mà lại bị những vệt đường sọc xung quanh màn hình,thậm chí có thể bị mực lấm tâm trên màn hình.
Mỗi lỗi đều có một cách sửa chữa, nếu bị màn hình quý khách sẽ được thay màn hình, nếu bị vỡ kính quý khách sẽ được ép kính, thay kính màn hình, nếu hư pin sẽ được thay pin mới vào. Vì vậy cho dù là lỗi gì, quý khách hãy cứ liên hệ cho cửa hàng, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách
CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG CHÚNG TÔI, XIN TẠM BIỆT VÀ HẸN GẶP LẠI!

Sản phẩm cùng hãng

Có thể bạn quan tâm

26 lượt xem
0 người mua
34 lượt xem
0 người mua
35 lượt xem
0 người mua
34 lượt xem
0 người mua
46 lượt xem
0 người mua
40 lượt xem
0 người mua
42 lượt xem
0 người mua
60 lượt xem
0 người mua
139 lượt xem
0 người mua
178 lượt xem
0 người mua
0.15652 sec| 2436.68 kb