Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5

Thay, ép kính điện thoại, giá rẻ lấy liền. Ưu đãi hấp dẫn - Được tặng CƯỜNG LỰC BẢO VỆ MÀN HÌNH MIỄN PHÍ. - Bảo hành trực tiếp 1 ĐỔI 1 trong vòng 30 NGÀY

Thay mặt kính cảm ứng Sam sung NOTE 5

Trong quá trình dùng người sử dụng cũng khó tránh khỏi sơ suất dẫn đến  màn hình Note 5 bị ám vàng, xuất hiện điểm chết, lỗi cảm ứng, mặt kính Galaxy Note 5  vỡ, nứt, bị lỗi ám vàng,…  Người dùng bắt đầu quan tâm đến những dịch vụ thay mặt kính màn hình Samsung Galaxy Note 5.  KIM ANH 84 HÀM NGHI là gợi ý tốt nhất cho bạn để giải quyết những vấn đề này.


Quy trình làm việc tại KIM ANH 84 HÀM NGHI 
 Bước 1: Tiếp tân sẽ test sơ bộ các chức năng cơ bản của máy. Tiếp đó, nhân viên tại sẽ viết phiếu nhận Sam sung NOTE 5 và ngày hẹn các khách hàng KIM ANH 84 HÀM NGHI  đến hoàn máy.
 Bước 2: Máy của người sử dụng sẽ được gửi tới đội ngũ KTV để đội kỹ thuật test lại lỗi điện thoại của khách hàng một lần nữa. Sau đó đội ngũ kỹ thuật với máy hiện đại và trang thiết bị tiên tiến đứng đầu, chuyên phục vụ cho việc tách và ép kính.
 Bước 3: Khi tất cả quá trình thay thế đã hoàn tất, NV tư vấn sẽ kiểm tra mặt kính cảm ứng của người người sử dụng lại một lần nữa và gọi khách hàng đến lấy Sam sung NOTE 5 
 Bước 4: Quý khách hàng khi đến lấy điện thoại hãy test Sam sung NOTE 5 kỹ càng và khi có câu hỏi không hiểu vấn đề nào thì hỏi trực tiếp nhân viên để được trả lời trước khi ra về. Tại đây, KIM ANH 84 HÀM NGHI  sẽ viết phiếu BH mặt kính cảm ứng Sam sung NOTE 5.

Cam kết thay mặt kính cảm ứng SAMSUNG E5:
•    Trung tâm sửa chữa uy tín có thương hiệu lâu năm trên thị trường.
•    Nhân viên kỹ thuật lành nghề. Sửa chữa, thay thế trực tiếp, lấy ngay.
•    Chi phí thấp và bảo hành chu đáo. Nhiệt tình, tận tâm với khách hàng.
•    Bảo quản máy cẩn thận trong suốt quá trình thay thế.

**Cảm ơn quý khách đã đến thay mặt kính cảm ứng Sam sung NOTE 5 tại KIM ANH, 84 HÀM NGHI**

 

0.06906 sec| 2069.727 kb