Thay mặt kính cảm ứng LG L9

Thay mặt kính cảm ứng LG L9 nhanh chóng, lấy ngay. Chất lượng cao, giá cả hợp lý, đảm bảo uy tín. Khuyến mãi tặng CƯỜNG LỰC BẢO VỆ MÀN HÌNH MIỄN PHÍ.

Thay mặt kính cảm ứng  LG Optimus L9 giá rẻ tại Đà Nẵng
Thay mặt kính cảm ứng LG Optimus L9  là một trong những dịch vụ được mọi người quan tâm hiện nay. Bạn rất lo lắng khi chẳng may dế yêu của mình bị bể mặt kính, bạn không biết thay mặt kính cảm ứng LG Optimus L9 ở đâu là tốt nhất với giá rẻ nhất, bảo hành chu đáo.
Thay mặt kính cảm ứng LG Optimus L9 chính hãng chuyên nghiệp nhanh chóng là một trong các dịch vụ tại KIM ANH 84 HÀM NGHI, ĐÀ NẴNG, công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thay mặt kính, cảm ứng, thay màn hình điện thoại LG Optimus L9.


  Chiếc LG Optimus L9 của bạn bị hỏng mặt kính hay màn hình máy, thì điều đầu tiên bạn nên làm là nhận dạng lỗi mà máy đang gặp phải với một số lỗi thường gặp sau

- Nếu chiếc điện thoại của bạn bị vỡ mặt kính dùng vẫn cảm ứng được, bạn chỉ cần thay mặt kính  cảm ứng LG Optimus L9. Thay mặt kính sẽ không ảnh hưởng đến cảm ứng và hiển thị của màn.

- Nếu màn hình hiển thị bị chết tối đen, các sọc nhằng nhịt, nhòe, hiển thị loang lổ, không cảm ứng được. Bạn cần phải thay màn hình  LG Optimus L9.
Quy trình sửa chữa tại KIM ANH 84 HÀM NGHI:
•    Bước 1: Nhân viên nhận điện thoại và nghe khách hàng trình bày về máy
•    Bước 2: Nhân viên sẽ check tất cả điện thoại của khách hàng
•    Bước 3: Bắt đầu máy khách hàng được tháo ra và thực hiện thay thế màn hình
•    Bước 4: Khi thay thế màn hình hoàn tất, khách hàng được kiểm tra lại màn hình mới
•    Bước 5: Chúng tôi tiến hành dán tem và ghi phiếu BH màn hình mới


**Cảm ơn quý khách đã đến thay mặt kính cảm ứng LG Optimus L9  tại KIM ANH 84 HÀM NGHI**


0.20908 sec| 2057.727 kb